Game kiếm tiền

Top 10 game NFT trên điện thoại kiếm tiền UY TÍN nhất (2021)

Kiếm tiền từ game NFT (Non-Fungible Token) đang là một trong những xu hướng thu hút rất nhiều người tham gia ở Việt Nam. Game NFT đã khởi đầu cho xu hướng chơi Game kiếm tiền đang thịnh hành trên thế giới. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu kỹ hơn về Top 10 Game NFT trên điện thoại kiếm tiền uy tín nhất 2021 cùng với những thông tin về tựa game này nhé!

Game NFT là gì?

NFT là viết tắt của từ Non-Fungible Token (file dữ liệu, tập tin thông thể bị thay thế). Đây là một loại tài sản số sử dụng công nghệ Blockchain đại diện cho một tài sản duy nhất tương tự như Bitcoin. Hiểu theo cách đơn giản, NFT là tài sản đã được mã hóa của riêng chủ sở hữu, nó độc nhất, không thể copy và là bằng chứng về quyền sở hữu và xác thực trong lĩnh vực tiền điện tử. NFT được mua bán thông qua các cuộc đấu giá trực tuyến, thanh toán cho người chơi bằng USD hoặc tiền ảo.

Game NFT là sự kết hợp của NFT và Blockchain Game. Đây là một trong những xu hướng sử dụng nền tảng Blockchain theo hình thức chơi Game để kiếm tiền, khác xa với các Game truyền thống khác. Nói dễ hiểu hơn, đây là trò chơi điện tử giúp cho người chơi có thể kiếm được các vật phẩm dạng NFT và sau đó giao dịch chúng với giá trị có thể lên đến hàng triệu USD.  Trong thời gian gần đây, Game NFT bất ngờ trở thành một xu hướng mới, một cơn sốt khi có nhiều tài sản số được đấu giá lên đến hàng triệu USD thu hút rất nhiều các nhà đầu tư vào thị trường mới này.

Những đặc điểm của Game NFT:

 • Các vật phẩm trong Game được thể hiện dưới dạng NFT và không giống với bất cứ nhân vật, vật phẩm nào khác.
 • Trong mỗi NFT Game, người chơi sẽ nắm giữ một token riêng và có thể sử dụng để thanh toán, bỏ phiếu, thu mua vật phẩm hoặc giao dịch dịch trên các chợ marketplace.
 • Tham gia với dự án NFT Game, người chơi có thể tạo ra lợi ích bằng cách mua bán vật phẩm NFT, chuyển nhượng chúng hoặc giao dịch trực tiếp với nhau.
 • Bên cạnh việc tăng lợi ích bằng cách bán vật phẩm, người chơi có thể cho thuê tài sản để kiếm thêm lợi nhuận.
 • Đầu tư thời gian chơi Game sẽ giúp cho người chơi nhận thêm token thưởng, thứ hạng càng cao, hoạt động càng tích cực thì thu nhập sẽ càng ngày càng gia tăng trong NFT Game.
 • Ngoài ra, người chơi có thể đầu tư vào coin riêng mà một số game phát hành (VD: coin AXS của Axie Infinity, ngoài token SLP trong game)

Dưới đây là Top 10 game NFT trên điện thoại kiếm tiền UY TÍN nhất chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn. Đây là những tựa game được nhiều người tham gia và có khả năng kiếm tiền thực tế nhất.

1. Axie infinity – tựa game NFT kiếm tiền hot nhất 2021

 • Website: https://axieinfinity.com/
 • Thiết bị chơi: PC/ Mobile/ Tablet
 • Vốn ban đầu để chơi Game: ~600$
 • Link tải: Download trực tiếp trên website chính của Axie Infinity
Axie infinity - tựa game NFT kiếm tiền hot nhất 2021
Game NFT Axie infinity

Axie Infinity là một trong những Game NFT đắt giá nhất thế giới được sáng lập bởi người Việt Nam. Đây là tựa game gây sốt toàn cầu trong thời gian gần đây, trở thành một hiện tượng công nghệ, thu hút được tỷ phú Mark Cuban và các nhà đầu tư lớn khác rót 7,5 triệu đô cho dự án play to earn này vào tháng 05/2021.

Đồng token của game Axie Infinity được viết tắt là AXS token. Theo thống kê đến ngày 29/07, giá trị vốn hóa của AXS-token đã nâng lên con số 2,6 tỷ USD. Đây được đánh giá là một trong những Game NFT có giá trị vốn hóa lớn nhất trên thế giới và gây sốt toàn cầu trong thời gian ngắn.

Người sáng lập và phát triển của trò chơi nổi tiếng này là anh Nguyễn Thành Trung – một startup trẻ người Việt Nam. Không chỉ từng là sinh viên của đại học FPT chuyên ngành Kỹ sư phần mềm mà anh còn từng là giám đốc công nghệ của Lozi-mạng xã hội chia sẻ địa điểm ăn uống gây sốt một thời. Đến năm 2018, anh sáng lập nên Sky Mavis đặt trụ sở tại Sài Gòn và phát triển Game Axie Infinity.

Kiếm tiền từ Axie Infinity như thế nào?

Đây là trò chơi được lấy cảm hứng từ Pokemon Go, là một vũ trụ thú nuôi thú kỹ thuật số mà ở đó người chơi sẽ mua bán, sinh sản các thú Axie để chiến đấu với nhau. Tất cả người chơi có thể kiếm tiền từ Game Axie Infinity qua các hình thức chính như sau:

 • Mua bán giao dịch Axie trên chợ hoặc trực tiếp.
 • Cày game (PVE và PVP) để kiếm token SLP từ game. Người chơi có thể bán Token SLP hợp pháp trên các chợ tiền điện tử.
 • Đầu tư sở hữu coin AXS của game. Coin AXS cũng được giao dịch trên các chợ tiền điện tử.
 • Ngoài ra, người chơi còn có thể kiếm tiền bằng cách nhận cày thuê Axie (cày PVE và đấu PVP…) cho những game thủ không có thời gian.

Đầu tư vào Axie Infinity có cần vốn không?

Axie Infinity là game NFT mà người chơi mới cần phải đầu tư số vốn ban đầu để mua thú Axie, mỗi tài khoản cần ít nhất 1 team gồm 3 thú Axie, mỗi thú Axie hiện nay có giá rẻ nhất khoảng ~200$ và có thể lên tới vài chuc nghìn $ cho một thú Axie. Như vậy để bắt đầu chơi game, mỗi người chơi phải bỏ ra ít nhất ~600$ để mua 1 team. Theo những người chơi lâu năm, để build một team tốt thì giá sẽ phải rơi vào 1,500 – 2,000$.

Khoảng bao lâu thì thu hồi vốn?

Theo những dân cày chuyên nghiệp, với số vốn ban đầu từ 1,500 – 2,000$ để build một team tốt cày SLP thì một team có thể cày được trung bình từ 200 – 250 SLP/ngày. Với giá SLP đang được giao dịch ở mức 0.2$ thì một ngày người chơi có thể kiếm được từ 40 – 50$ (~1,5 triệu vnđ). Vậy sẽ cần từ 2 – 3 tháng để thu hồi được số vốn đầu tư ban đầu và bắt đầu có lãi nếu chỉ cày kiếm token SLP từ game.

Game play Axie Infinity –  Hướng dẫn cơ bản cách chơi game

Axie Infinity là game card chiến thuật chơi theo thể thức đối kháng đánh lượt, vào game mỗi bên sẽ có 3 thú Axie giao đấu với nhau bằng cách bốc bài chọn skill để giao đấu. Game Play được đánh giá là khó cho những người chơi mới do hệ thống skill và tư duy chiến thuật phức tạp.

Với 1 team Axie, người chơi bắt đầu cày token SLP trong game thông qua 2 hình thức chơi là PVE và PVP:

 • PVE (chơi với máy): Người chơi sẽ cho thú team Axie chiến đấu với quái vật Chimera qua từng map. Sau khi tiêu diệt được Chimera ở mỗi map, người chơi sẽ nhận được phần thưởng là token SLP và kinh nghiệm để thăng cấp Axie.
 • PVP (giao đấu với người chơi khác): Đây là hình thức chơi đấu trực tiếp với người chơi khác. Phần thưởng ngoài token SLP khi chiến thắng, người chơi còn được xếp hạng (ranking). Khi xếp hạng Ranking người chơi có thể sở hữu coin AXS.

Những lưu ý cho người mới khi tham gia Axie Infinity

Game Axie là một game kiếm tiền NFT rất có triển vọng tại thời điểm hiện tại và trong tương lai do Game Play hấp dẫn người chơi cũng như khả năng kêu gọi vốn từ nhà phát triển. Với người chơi mới thì hãy lưu ý những rủi ro như sau:

 • Thời gian hoàn vốn lâu hơn dự tính do: không biết chọn team tốt khiến không đạt được target về SLP khi chơi; Giá SLP giảm do cung/cầu thị trường so với lúc ban đầu tham gia; game gặp vấn đề kĩ thuật khiến người chơi không tham gia được game (do nhiều người chơi tham gia do hiệu ứng fomo khiến game bị quá tải).
 •  Lừa đảo: Do các vật phẩm trong game có giá trị (Axie, Land..) lên có rất nhiều kiểu lừa đảo diễn ra, đặc biệt với người chơi mới đó là: lừa đảo build team và lừa đảo giao dịch token SLP.
 • Hack tài khoản: Đây là rủi ro rất nhiều người mới gặp phải do chưa có kinh nghiệm bảo mật khi tham gia kiếm tiền trên online.

Với hình thức chơi game kiếm tiền, Axie Infinity được đánh giá là Game NFT chính thống, không đa cấp, lừa đảo và nổi tiếng tại rất nhiều các quốc gia trên thế giới. Hãy tham gia game càng sớm càng tốt do game play cần nhiều thời gian tìm hiểu cũng như nắm được cách kiếm tiền tốt trong game.

2. Mobox – Nền tảng game NFT mới 2021

 • Website: https://mobox.io/
 • Thiết bị chơi: PC/ Mobile/ Tablet
 • Vốn ban đầu để chơi Game: Miễn phí
 • Link tải: Download trực tiếp trên website chính của Mobox
Mobox - Nền tảng game NFT mới 2021
Game NFT Mobox

Mobox là nền tảng chơi game miễn phí kiếm tiền được phát triển và xây dựng trên một cơ sở hạ tầng ảo thông qua Defi và các trò chơi NFT khác. Đây là một nền tảng tổng hợp rất nhiều game khác nhau, người chơi sẽ khám phá và kiếm tiền từ các game thông qua nền tảng này.

Mobox hiện nay là một trong những Game NFT kiếm tiền mới nhất 2021. Đây là Game NFT thu hút được rất nhiều đối tác lớn như Pancake Swap, Binance NFT, Certik, Dap Radar… Nền tảng này đã cho ra mắt Game token Master , MOMO famer và Trade Action

Cách kiếm tiền trên Mobox

Đến với Mobox, người dùng có thể tự xây dựng nên các NFT của riêng mình và truy cập vào các trò chơi miễn phí, từ đó kiếm tiền bằng cách trải nghiệm game khác nhau. Mobox hiện đã phát hành 3 MOMO game play to earn cho người dùng trải nghiệm và kiếm tiền đó là :MOMO token master, MOMO famer và Trade Action. Người chơi chỉ cần tham gia và hoàn thành yêu cầu trò chơi là có thể kiếm được tiền.

Hướng dẫn cách chơi game trên Mobox

Mobox hiện tại đã cho ra mắt Game token Master, MOMO famer và Trade Action.Trong game token Master, người chơi sẽ có 3 thú Momo dùng để chiến đấu với bạn bè và kẻ thù.

Trong quá trình chơi, người chơi sẽ đặt cược MBOX trong mỗi trận đấu với người chơi khác. Ai thắng sẽ giành được số lượng token đó. Số lượng token thu nhập được có thể rút về ví MOBOX Mobile của người chơi. Cách thức chơi gần giống với game Pokemon Go nhưng người chơi sẽ không mất thời gian đi khắp nơi để săn thú. Người chơi sẽ chỉ cần đặt cọc để nhận tiền thưởng và các ưu đãi khác.

Mobox hiện nay là một trong những Game NFT triển vọng trong tương lai do mới đang trong giai đoạn phát triển và người tham gia được free hoàn toàn. Tại thời điểm game mới ra mắt đã có hơn 1 triệu lượt truy cập trong tháng 4/2021, hãy tham gia MOBOX ngay và tích lũy MBOX!

Tham gia MOMO NFT Farmer, người chơi sẽ stake BNB,BUSD,USDT, USDC, và DAI vào MOBOX để nhận được KEYs. Những KEYs này sau đó được sử dụng để mở ra những cái rương có chứa MOMO NFTs. Sau đó những MOMO NFTs này có thể được người chơi bán trên sàn giao dịch riêng.

Tham gia Trade Action Mobox cung cấp 3 chế độ Trade khác nhau, phù hợp với người chơi mới để tập luyện trade lấy giải thưởng:

 • Simple Trade: Người chơi tham gia trade và hết sức tạo lợi nhuận cao nhất có thể. Sau khi kết thúc mỗi vòng người có thứ hạng càng cao sẽ càng có cơ hội nhận phần thưởng từ Mobox.
 • LeveregeMania: Mô phỏng giao dịnh tương lai, người chơi áp dụng đòn bẩy để tạo lợi nhuận
 • Bull vs Bear: Game dự đoán giá BTC và cũng được tổng kết sau 1 vòng, người chơi có xếp hạng càng cao sẽ nhận thưởng tương xứng.

3. The Sandbox – Game NFT  thể loại video game

 • Sáng lập: Gamestudio Pixowl và Animoca Brands
 • Vốn ban đầu để chơi Game: ~2700$
 • Website: https://www.sandbox.game/en/
 • Thiết bị chơi: PC/ Mobile/ Tablet
 • Link tải: Download trực tiếp trên website chính của Sandbox
The Sandbox - Game NFT  thể loại video game
Game NFT  The Sandbox

Sandbox là một trong những Game NFT được phát hành vào ngày 15/05/2012, trò chơi dành cho điện thoại di động và máy tính được phát triển bới Gamestudio nổi tiếng: Pixowl và Animoca Brands.

The Sandbox là một trong những Game NFT cho phép người dùng kiếm tiền từ tài sản ứng dụng công nghệ Blockchain. Có thể nói rằng Sandbox đã xây dựng nên một thế giới ảo giúp cho người chơi có thể xây dựng, sở hữu và kiếm tiền thông qua việc xây dựng vùng đất của riêng mình. Đồng token của Game NFT này được gọi là Sand Token nằm trong list của Binance Launchpad nên vô cùng uy tín, mang đến nhiều hứa hẹn cho các nhà đầu tư trong tương lai.

Về kế hoạch phát triển trong năm 2021, The Sandbox sẽ tiếp tục cải thiện các sản phẩm đã được ra mắt trong nền tảng hệ sinh thái. Đội ngũ phát triển game sẽ cho ra mắt Foundation DAO và staking Sand, phát hành Game Maker 1.0. Đây là một trong những dự án game NFT có lộ trình phát triển rõ ràng, tính minh bạch và tiềm năng tăng trưởng trong tương lai.

Các cách kiếm tiền trên Sandbox

Tùy vào cách mọi người chọn tham gia vào Sandbox sẽ có những cách kiếm tiền khác nhau:

1. Kiếm tiền với tư cách là người chơi game, sẽ có 3 cách chính:

 • Tổ chức trò chơi trên mảnh đất của mình và thu về lợi nhuận.
 • Cho các bên khác thuê mảnh đất.
 • Tham gia vào các trò chơi để thu thập SAND token, các vật phẩm, tài nguyên,… trong trò chơi.

2. Kiếm tiền với tư cách là người sáng tạo: Đây là cách để mọi người  có thể kiếm tiền mà không cần bỏ ra vốn mua đất, các công cụ của Sandbox cho phép mọi người có thể tạo ra hầu hết các tài sản trong game như đất đai, vật phẩm, game,…

3. Kiếm tiền với tư cách là nhà đầu tư: Nếu mọi người  hiểu biết sâu về trò chơi và biết định giá,  có thể thu mua các vật phẩm, đất đai trong trò chơi với giá rẻ và bán lại với giá cao hơn. Hoặc đơn giản hơn, mọi người  có thể mua SAND token, bởi Sandbox có cơ chế quy giá trị về token này, khi hệ sinh thái của Sandbox phát triển, SAND token cũng sẽ có giá trị tăng tương ứng.

Đầu tư vào The Sandbox có cần vốn không?

Hiện tại để tham gia trò chơi, người chơi phải sở hữu Nhân vật và Đất, riêng chi phí về đất hiện nay, miếng đất rẻ nhất trên Sandbox cũng có trị giá $1 ETH ~ $2,7000. Chưa kể, người chơi còn phải mua thêm Nhân vật và các vật phẩm liên quan, để có thể chơi game thú vị hơn, dễ dàng hơn.

Game play Sandbox

The Sandbox là thể loại video game kết hợp yếu tố sáng tạo với các thể loại game khác tăng phần nổi bật. Đây là trò chơi kết hợp với thế giới mở cho phép người dùng tự do di chuyển và phát triển. Khi tham gia The Sandbox, người chơi được tự do hoàn toàn khi không phải chịu sự quản lý của nhà điều hành game bao gồm việc chia sẻ, giao dịch và thu thập phần thưởng. Mọi vật phẩm trong The Sandbox cũng được gắn một mã định danh để đảm bảo quyền sở hữu trên nền tảng Blockchain Ethereum. Đây là trò chơi giúp các game thủ có thể tạo ra những thứ mới lạ trong game.

The Sandbox là một trong những Game NFT cho phép người dùng kiếm tiền từ tài sản trong game. Về kế hoạch phát triển trong năm 2021, The Sandbox sẽ tiếp tục củng cố dự án và cải thiện các sản phẩm đã được ra mắt trong nền tảng hệ sinh thái.

4. Game NFT thể loại nhập vai: Nine Chronicles

 • Website: https://nine-chronicles.com/
 • Thiết bị sử dụng: PC/ Mobile/ Tablet
 • Vốn ban đầu để chơi Game: Miễn phí
 • Link tải: Download trực tiếp trên website chính của Nine Chronicles
Game NFT thể loại nhập vai: Nine Chronicles
Game NFT Nine Chronicles

Nine Chronicles là Game NFT được thiết kế dựa trên game nhập vai thuộc thể loại hành động và là một trong những game có lối chơi cực hay, vừa kiếm tiền mà không cần bỏ vốn.

Nine Chronicles ra mắt phiên bản Early access vào tháng 10/2020 sau bản Alpha test vào thời điểm cuối năm 2019. Đây được đánh giá là Game NFT được thiết kế theo thể loại nhập vai cổ điển, người chơi có thể tự xây dựng nhân vật theo đặc tính. Đây còn là Game NFT miễn phí 100%, người dùng sẽ không cần nạp bất cứ khoản tiền nào. Đồng tiền chính dùng trong game là NCG – token (Nine Chronicle Gold).

Kiếm tiền từ Nine Chronicles như thế nào?

Trong quá trình chơi, người dùng sẽ tham gia vượt ải, đánh quái, đánh boss và chiến đấu, nhặt nguyên liệu để tạo trang bị. Người chơi có thể kiếm tiền thông qua game Nine Chronicles bằng cách  hoàn thành nhiệm vụ và bán vật phẩm trao đổi token NCG (Nine Chronicle Gold) hoặc mua bán items trong game bằng coin ETH. Bên cạnh đó, các bạn còn có thể buôn bán, trang bị đồ ăn để đổi lấy NCG và đào Mining, mỗi block sẽ tương ứng với 10 NCG.

Cách chơi Nine Chronicles

Nine Chronicles là thể loại game Ideal MMORPG, game cho ra mắt 2 cửa ải thường và ải đặc biệt để người chơi chiến đấu với quái vật và nhặt nguyên liệu để chế tạo vũ khí. Trong quá trình chơi, người dùng sẽ tham gia vượt ải, đánh quái, đánh boss và chiến đấu…để thu về phần thưởng là token NCG và trang bị thêm các nguyên liệu hiếm.

Hiện tại game Nine Chronicles đã có mặt trên Steam nhưng chưa ra mắt chính thức, chỉ mới ra bản Early access. Trong tương lai gần, nhiều tính năng khác sẽ được thêm vào game và NCG sẽ được giao dịch trên các chuỗi chéo (cross chain). Các bạn hãy chờ đợi sự phát triển trong tương lai của Nine Chronicles nhé!

5. My DeFi Pet – Game NFT nuôi thú cưng

 • Nhà sáng lập: TopeBox
 • Website: https://mydefipet.com/
 • Vốn ban đầu để chơi Game: ~10$
 • Thiết bị chơi: Mobile/Web
 • Link tải: Download hoặc chơi trực tiếp trên website chính của My Defi Pet
My DeFi Pet - Game NFT nuôi thú cưng
Game NFT My DeFi Pet

Tương tự như Axie Infinity, My DeFi Pet cũng là Game NFT được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ người Việt Nam, thu hút rất nhiều sự quan tâm trong cộng đồng game thủ và giới đầu cơ.

Game NFT My DeFi Pet là dự án game Blockchain đầu tiên của Topebox. TopeBox được biết đến là tác giả đứng sau những trò chơi đình đám như Pocket Army, Sky Dancer…và đã thu về hơn 1 triệu USD trong vòng hạt giống từ nhà xuất bản di động Habby. DPET là token của nền tảng My DeFi Pet.

Mới được ra mắt vào tháng 05/2021 nhưng My DeFi Pet đã là một trong những xu hướng mới của các nền tảng gaming phi tập trung hỗ trợ người dùng kiếm tiền một cách thỏa thích. Hiện tại, các nhà nghiên cứu đang áp dụng phiên bản game theo mùa để chia nhỏ tiến trình của trò chơi hỗ trợ tối đa cho người dùng.

Cách kiếm tiền từ My DeFi Pet

Cũng giống như Axie Infinity, My DeFi Pet cũng là tựa game NFT nuôi thú ảo kết hợp Defi và NFTs. Đây là sự kết hợp thú vị về trò chơi nuôi thú ảo kết hợp với các tính năng Defi hiện đại. Người chơi My DeFi Pet kiếm tiền thông qua ba phương diện chính.

 • Giao dịch Monster NFT tại Marketplace:

Trong vũ trụ My DeFi Pet, các Monster và vật phẩm đi kèm đều là NFT, nên mỗi con thú của anh em sẽ mang tính duy nhất, của riêng anh em và khác nhau về độ hiếm. Để kiếm tiền trong game này, anh em có thể mua/bán, giao dịch, đấu giá (Bidding) các NFT Monster như các NFT thông thường khác.

Ngoài ra trong quá trình lai tạo, số lượng thú anh em sưu tập càng nhiều thì tổ hợp số lượng gen anh em nhận được sẽ vô cùng lớn. Sự đa dạng và độc đáo giữa các Monster sẽ ảnh hưởng đến giá của Monster đó trên Marketplace.

Tuy nhiên, hiện tại chức năng này hiện vẫn chưa được tích hợp vào trò chơi. Theo whitepaper của My DeFi Pet, người chơi có thể giao dịch pets với mức giá nhất định tại Marketplace.

 • Dùng các Monster để tham gia chiến đấu (Battle):

Chức năng Battle hiện vẫn chưa được dự án tích hợp vào phiên bản hiện tại. Tuy nhiên, tính năng này đã có trong roadmap của dự án và trong tương lai anh em có thể đưa các con thú cưng của mình đi chiến đấu ở các giải đấu và giành các giải thưởng cực hiếm.

 • Tham gia các mùa giải và sự kiện (Season and events):

Mùa giải đầu tiên sẽ bắt đầu với giải thưởng 100.000 USDT, số tiền thưởng này sẽ được team My DeFi Pet khóa trong một hợp đồng thông minh.

Yêu cầu của mùa giải này là người tham gia phải truy tìm các NFT có thông số kỹ thuật chính xác được ghi rõ trong hợp đồng, sau đó gửi chúng đến địa chỉ hợp đồng để yêu cầu phần thưởng.

Chi tiết các yêu cầu cụ thể sẽ được hệ thống thông báo sau khi season ra mắt chính thức. Dự kiến, giải thưởng yêu cầu 10 thú cưng huyền thoại có cấp độ tối đa.

 • Staking thú cưng (Gửi thú đi săn):

Tính năng Hunting vừa được ra mắt vào giữa tháng 9 vừa rồi, anh em có thể gửi thú cưng của mình đi săn để kiếm về thức ăn và token DPET.

Hướng dẫn cách chơi Nine Chronicles

My DeFi Pet cũng là tựa Game NFT nuôi thú ảo kết hợp Defi và NFTs. Cách chơi của My DeFi Pet được đánh giá là khá đơn giản chủ yếu thông qua hoạt động thu thập, nhân giống, phát triển, chiến đấu và đấu giá quái vật của mình. Khi tham gia chơi game My DeFi Pet, người chơi sẽ bỏ ra 3 token DPET để mua trứng trong cửa hàng Monster mới sẽ được sinh ra mỗi giờ.Người dùng có thể sử dụng những con quái vật của mình để chiến đấu, kiểm soát chúng bằng cách thu thập, gây giống và tiến hóa. Sự tăng trưởng của quái vật bị ảnh hưởng bởi điểm thưởng thu được từ các hoạt động hàng ngày của người chơi.

Mới được ra mắt vào tháng 05/2021 nhưng My DeFi Pet đã là một trong những game theo trend mới giúp người chơi kiếm tiền một cách thỏa thích. Đây cũng là một trong những Game NFT đáng tin cậy với tất cả các nhà đầu tư.

6. Aavegotchi – Game NFT đáng chơi năm 2021

 • Nhà sáng lập: Pixelcraft Studio
 • Vốn ban đầu để chơi Game: không giới hạn ( bạn bỏ ra càng nhiều thì kiếm về càng nhiều )
 • Website: https://aavegotchi.com/
 • Thiết bị chơi: Mobile/Web
 • Link tải: Download trực tiếp trên website chính của Aavegotchi
Game NFT Aavegotchi
Game NFT Aavegotchi

Aavegotchi là dự án game chuyên sáng tạo ra các vật phẩm sưu tầm NFT có giá trị hiếm trên mã nguồn Blockchain của Ethereum giúp cho người chơi có thể tạo ra lợi nhuận lâu dài. GHST là token quản trị và cũng là loại tiền cơ sở của hệ sinh thái Aavegotchi. Tính đến thời điểm hiện tại, GHST đã được giao dịch bằng USDT, BUSD, ETH trên các sàn: Binance, MXC, OKEx, Gate.io,…

Vào ngày 02/03/2021 vừa qua, Aavegotchi đã thành công triển khai mainnet và nhanh chóng bán hết vật phẩm NFT chưa đầy một phút. Hiện tại, Aavegotchi là một trong những game NFT giúp cho người dùng kiếm tiền hết sức độc đáo.

Kiếm tiền từ Aavegotchi như thế nào ?

 • Kiếm tiền với Aavegotchi thông qua Opensea (chi phí 0 đồng):

Nhờ vào cơ chế “môi giới” của nó mà những người yêu thích cũng như am hiểu về những món vật phẩm trang phục, vật phẩm tiêu thụ, hay bất động sản có thể tư vấn hoặc giới thiệu những vật phẩm đó với những người có nhu cầu phù hợp, để rồi nhận lại “hoa hồng” cho mỗi lần giới thiệu thành công.

Để có thể thực hiện việc này, người “môi giới” cần truy cập vào trang bán hàng của các vật phẩm Aavegotchi trên Opensea và tìm đường link giới thiệu (nếu chủ nhân món đồ bật chế độ môi giới) và giới thiệu, quảng bá chúng thông qua nhiều cách thức bán hàng thông thường như truyền miệng, quảng cáo trên các mạng xã hội, trên các trang blog cá nhân. Đây là cách làm hoàn toàn miễn phí.

 • Kiếm tiền từ việc bán vật phẩm trong Aavegotchi Raffle (vốn thấp hoặc cao đều có thể tham gia):

Vốn là một ứng dụng được tạo ra để khiến các trải nghiệm tài chính phi tập trung trở nên vui nhộn hơn, Aavegotchi mang đến cho người dùng một cơ chế kiếm thu nhập thụ động độc đáo. Trong đó, người dùng cần phải có một lượng token GHST (token quản trị hệ sinh thái Aavegotchi) nhất định, khóa chúng vào hợp đồng staking của game để nhận về một loại điểm thưởng gọi là FRENS.

Điểm thưởng này có thể được dùng để đổi ra những chiếc vé Raffle — những vật phẩm có thể được trao đổi tự do trên chợ “second hand” Aavegotchi Baazaar hoặc giữ lại để mở ra những vật phẩm hiếm với số lượng giới hạn, có thể cộng vào các nhân vật Aavegotchi để tăng cao chỉ số và đua top nhận thưởng.

Người dùng có thể bán đi lượng vé hoặc trang phục này để kiếm token GHST. Với vé Raffle, thời điểm bán được giá nhất là lúc diễn ra sự kiện xổ số Raffle. Còn với các trang phục, tuỳ nhu cầu của thị trường mà giá cả của chúng được định hình.

 • Trade vật phẩm, nhân vật để kiếm tiền chênh lệch (vốn thấp hoặc cao đều có thể tham gia):

Khối lượng giao dịch càng lớn chứng tỏ tính thanh khoản cao, dẫn đến việc người chơi sẽ không phải ôm những món hàng đầu tư quá lâu, mà sẽ phụ thuộc vào giá cả mà họ ấn định. Yêu cầu tiên quyết với cách kiếm tiền này chính là sở hữu một lượng GHST tương ứng với lượng vật phẩm/nhân vật mà bạn muốn sở hữu!

 • Chăm sóc hộ Gotchi của người khác (chi phí thấp):

Đúng là có nhiều người yêu mến Aavegotchi, nhưng không phải ai cũng có thời gian chơi game cả! Vậy nên dịch vụ chăm sóc hộ cho Gotchi mới ra đời rầm rộ trong thế giới game này và bạn cũng có thể trở thành bảo mẫu để nhận nuôi tạm thời những bé ma thích được nuông chiều.

Hãy chuẩn bị một ít MATIC làm phí gas để thực hiện giao dịch nhé. Và hãy luôn đảm bảo pet thú cưng đúng giờ, bằng không khách hàng của bạn sẽ nổi trận lôi đình đấy!

 • Tham gia Rarity Farming (chi phí cao):

Rarity Farming là cơ chế tặng thưởng cho những người chơi tham gia tương tác cực mạnh với nhân vật Aavegotchi mà họ sở hữu. Người dùng muốn nhận được phần thưởng từ cơ chế này cần thực hiện các thao tác như pet thú cưng, cho ăn, mặc trang phục, tháo trang phục, chơi game, bỏ phiếu, v.v. Có 3 hạng mục giải thưởng, mỗi hạng mục có đến 5000 giải.

Trong đó, hạng mục Rarity Score yêu cầu người chơi phải train Aavegotchi thật nhiều, cho ăn thật nhiều, mặc cho chúng trang bị tốt thì người chơi sẽ lên rank.

– Với hạng mục kinh nghiệm XP, người chơi cũng cần phải cho chúng ăn, kết hợp với bỏ phiếu và tham gia những sự kiện không cố định thời gian.

– Với hạng mục skinship, người chơi cần phải pet thú cưng đúng giờ hoặc cho chúng ăn những bình thuốc hiếm.

 

Cách chơi Aavegotchi

Nhân vật chính của game là các con ma Aavegotchi có hình dạng Pixel ngự trị trên 2 Blockchain chính, là những token NFTs dựa trên tiêu chuẩn ERC-721. Mỗi con ma Aavegotchi đều sẽ có những độ hiếm của riêng mình. Người chơi sẽ cho Aavegotchi tương tác trong thế giới vũ trụ thông qua các trò chơi mini game khác nhau (chạy, thiền, săn boss, event trả lời câu hỏi..).

Tất cả những hoạt động này đều tác động với nhau giúp cho Aavegotchi tăng sức mạnh và giá trị, thúc đẩy việc tạo độ hiếm cho Aavegotchi. Trong game Aavegotchi, độ hiếm là yếu tố giúp cho người chơi nhận được nhiều phần thưởng là token GHST nhất. Ban đầu, các bạn có thể tìm mua những con Aavegotchi có độ hiếm cao để đua top với những người chơi còn lại trong game. Sau đó sẽ chăm sóc, cho Aavegotchi ăn, trang bị thêm trang phục, phụ kiện để cộng thêm sức mạnh cho Aavegotchi và gia tăng kinh nghiệm, tăng độ trung thành để cày độ hiếm cho Aavegotchi.

Cơ chế của Game NFT này là người chơi cần làm cho chỉ số Aavegotchi (tính hiếu chiến, tính bình tĩnh..) càng khác biệt với số đông thì con ma Aavegotchi của bạn sẽ càng hiếm. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham gia nhận phần thưởng khi Aavegotchi của bạn có độ trung thành, độ hiếm và kinh nghiệm cao.

Hiện tại, Aavegotchi là một trong những Game NFT giúp cho người chơi có thể kiếm tiền từ game thông qua đầu tư và sở hữu token GHST. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về game thông qua website chính của Aavegotchi để biết cách kiếm tiền khi chơi game này nhé!

7. CryptoZoon – Game NFT lấy cảm hứng từ Pokemon

 • Website: https://cryptozoon.io/
 • Thiết bị sử chơi: Mobile/Web
 • Vốn ban đầu để chơi game: ~100$
 • Link tải: Download trực tiếp trên website chính của CryptoZoon
CryptoZoon - Game NFT lấy cảm hứng từ Pokemon
Game NFT CryptoZoon

Game CryptoZoon là một trong những Game NFT lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình ăn khách nổi tiếng – Pokemon.

Game là một nền tảng toàn diện về các quái vật được thiết kế trên nền tảng kỹ thuật số cho phép hàng triệu người dùng tham gia trò chơi. Đơn vị tiền tệ chính được sử dụng trong MarketPlace của CryptoZoon là Zoon Token. Hiện tại, đây là một dự án ở giai đoạn mới phát triển nhưng thu hút được rất nhiều người chơi trong nước và trên thế giới.

Cách kiếm tiền từ CryptoZoon

Người chơi có thể kiếm token Zoon của nền tảng CryptoZoon bằng cách trồng trọt canh tác để duy trì thức ăn cho một cuộc chiến đấu lâu dài. Token Zoon kiếm được có thể được mua bán qua các sàn trung gian. Ngoài ra, các game thủ sẽ kiếm tiền bằng cách bán các thú Zoan đã được chăm sóc và chiến đấu.Có các cách để kiếm ra Token Zoon là :

 • Chiến đấu với quái vật:

Chiến đấu với quái vật là các nhiệm vụ hàng ngày của trò chơi. Mọi người  sẽ phải sở hữu ZOAN và các vật phẩm vũ khí trang bị cho ZOAN của mình, đồng thời cần phải trả một ít BNB để chiến đấu với kẻ thù.

Kẻ thù càng mạnh, phần thưởng nhận được càng lớn. Khi chiến thắng, mọi người  nhận được ZOON Token và kinh nghiệm cho ZOAN, còn nếu thua, mọi người  chỉ nhận được ZOON Token. Sử dụng những phần thưởng đó, họ có thể nâng cấp cho pet của bản thân trở nên mạnh hơn.

 • Chiến đấu với Boss Yaki:

Đánh boss Yaki là nhiệm vụ hàng tuần của tất cả người chơi. Đây là quái vật trùm, tấn công toàn bộ hành tinh, tất cả đều có thể tham gia đánh boss, mỗi ZOAN sẽ chiến đấu tới khi bị hạ gục hoặc boss bị đánh bại, lần lượt qua các vòng.

Vốn đầu tư vào CryptoZoon:

Để tham gia chơi game CryptoZoon, mỗi người chơi cần có một con thú Zoan hoặc các vật phẩm bằng cách mua trên Marketplace https://pancakeswap.finance/ hoặc mua từ những người chơi khác. Vốn ban đầu cho người chơi mới cần khoảng ~100$.

Tùy vào thời gian chơi và cách tư duy của người dùng mà số tiền thu hồi vốn sẽ được lấy lại một cách dễ dàng. Có những người chơi trong 7-8 ngày đã có thể hoàn lại số vốn ban đầu bỏ ra.

Hướng dẫn cách chơi CryptoZoon

Để bắt đầu chơi game CryptoZoon, mỗi người chơi cần có một con thú Zoan để tham gia huấn luyện và chiến đấu với các quái vật Yaki trong game.

Người chơi sẽ tham gia các thử thách theo ngày hoặc theo tuần. Nhiệm vụ hàng ngày của các game thủ là để cho CryptoZoon chiến đấu với quái vật sau khi đã trang bị vũ khí và trang phục cho chúng. Đặc biệt, các bạn có thể lựa chọn được đối thủ để chiến đấu, đối thủ càng mạnh thì phần thưởng các bạn nhận được trong CryptoZoon sẽ càng lớn. Người chơi có thể nâng cấp Zoan của mình để chiến đấu và chiến thắng các kẻ thù mạnh hơn, mang đến cơ hội nhận phần thưởng lớn.

Đối với nhiệm vụ theo tuần, Zoan của các bạn sẽ chiến đấu trực tiếp với các Boss Yaki theo các vòng với mức độ khó tăng dần. Phần thưởng cho nhiệm vụ theo tuần là 100 BNB bằng mã thông báo Zoon. Ngoài việc chiến đấu, người chơi cũng có thể kiếm thêm token Zoon của nền tảng CryptoZoon bằng cách trồng trọt canh tác để duy trì thức ăn cho một cuộc chiến đấu lâu dài.

Game CryptoZoon là một trong số những Game NFT giống với Axie Infinity mà người chơi chỉ cần bỏ ra một số vốn ít hơn rất nhiều. Hãy tham gia vào cộng đồng chơi game CryptoZoon bằng cách tải về điện thoại hoặc máy tính của mình nhé!

8. Plant vs Undead – Game NFT kết hợp với tựa game Plants vs Zombies

 • Website: https://plantvsundead.com/
 • Thiết bị chơi: Mobile/Web/PC
 • Link tải: Download trực tiếp trên website chính của Plant vs Undead
Plant vs Undead - Game NFT kết hợp với tựa game Plants vs Zombies
Game NFT Plant vs Undead

Plant vs Undead là một trong những dự án Game NFT của Việt Nam xây dựng từ nền tảng chiến thuật, phòng thủ trên Binance Smart Chain. Đây là tựa game phòng thủ nhiều người chơi, trong đó cây cối cũng là tài sản thật. Token của nền tảng game Plant vs Undead được gọi là PVU.

Hiện tại, Plant vs Undead vẫn đang trong quá trình thử nghiệm. Trong tương lai sắp tới, Plant vs Undead chắc chắn sẽ tạo nên xu hướng Game NFT trong thị trường tiền mã hóa, đem lại rất nhiều lợi nhuận cho các game thủ của Việt Nam cũng như nước ngoài.

Cách kiếm tiền từ Plant vs Undead

Mỗi một người chơi mới sẽ được hệ thống tặng 1 cây mẹ và 6 cây con dưới dạng không phải là NFT. Những cây này sẽ giúp cho người chơi kiếm thêm được token PVU và được sử dụng để mua hạt giống, cây trồng trên nền tảng Marketplace Plant vs Undead. Người dùng có thể bán token PVU qua các sàn giao dịch trung gian hoặc mua bán trực tiếp với các người chơi khác.

Game play Plant vs Undead

Cũng giống như Plants and Zombies, Plant vs Undead cũng được thiết kế trong một bối cảnh có cây cối và các con quái vật có tên là Planet Plants. Người chơi sẽ mua và sở hữu các loại hạt giống và cây cối trong Plant vs Undead dưới dạng NFT như là tài sản. Mỗi cây cối trong game đều là duy nhất và người dùng có thể nhận được cây mới thông qua việc trồng và nuôi dưỡng hạt giống.

Về chế độ chơi, nhiệm vụ của người dùng là bảo mẹ cây mẹ trước những con quái vật bị biến đổi do một loại bệnh được gọi là Undead. Giết được Undead sẽ giúp cây của bạn được cung cấp năng lượng để có thể nâng cấp hoặc di chuyển. Việc sắp xếp vị trí của các cây sẽ cung cấp thêm sức mạnh chiến đấu để chiến thắng được các Undead, tạo thêm lợi nhuận.

Plant vs Undead là một trong những tựa game Play to earn trên Blockchain nở rộ trong thời gian gần đây do các nhà phát triển người Việt Nam xây dựng. Hiện tại, Plant vs Undead vẫn đang trong quá trình thử nghiệm, bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin về game trên website chính của Plant vs Undead và trải nghiệm trước khi tham gia nhé!

9. Cryptoblades – Game NFT nhập vai hay 2021

 • Nhà sáng lập: Riveted Games
 • Website: https://www.cryptoblades.io/
 • Thiết bị chơi: Mobile/Web/PC
 • Link tải: Chơi trực tiếp trên website chính của Riveted Games
Cryptoblades - Game NFT nhập vai hay 2021
Game NFT Cryptoblades

Nói đến các game NFT nhập vai, không thể không nhắc đến Cryptoblades – một trò chơi được xây dựng bởi đội ngũ tài năng của Riveted Games.

Cryptoblades là Game NFT được nghiên cứu và phát triển vào năm 2014, token của nền tảng Cryptoblades được gọi là Skill. Người dùng có thể chơi trực tiếp trên website chính của Cryptoblades mà không cần phải tải xuống bất cứ phần mềm nào.

Kiếm tiền từ Cryptoblades như thế nào?

Các game thủ của Cryptoblades sẽ thu về lợi nhuận bằng cách mua/bán các nhân vật và vũ khí đã được rèn và tích lũy kinh nghiệm trên Marketplace Cryptoblades sau khi đã login vào chơi.

Cách chơi Cryptoblades

Người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật để tham gia các cuộc đột kích và đánh bại kẻ thù. Để bắt đầu, người chơi sẽ mua nhân vật, lựa chọn các skill riêng và rèn thêm vũ khí để trang bị cho nhân vật, từ đó tăng sức mạnh tổng thể.

Nhân vật trong Cryptoblades được tạo ra bằng NFT và mang những thuộc tính ngẫu nhiên. Với mỗi cuộc chiến đấu dành thắng lợi, người dùng sẽ nhận được các token Skill và kinh nghiệm. Người chơi sẽ dùng Skill cho nhiều mục đích như mua các nhân vật trong game, đúc vũ khí, tham gia stalking để nhận token và nhận được Skill khi chiến thắng.

Cryptoblades là một trong những Game NFT có cách chơi nhập vai khá hấp dẫn cùng với đó là khoản lợi nhuận người chơi kiếm được từ mua bán vật phẩm trong game. Hãy tham gia cộng đồng Cryptoblades ngay!

10. Illuvium – Game NFT chiến thuật

 • Website: https://www.illuvium.io/
 • Thiết bị chơi: Mobile/Web/PC
 • Link tải: Download trực tiếp trên website chính của Illuvium
Illuvium - Game NFT chiến thuật 
Game NFT   Illuvium

Illuvium thuộc dòng game giả lập đánh trận được thiết kế trên nền tảng giao diện 3D. Đây là game NFT được phát triển trên nền tảng Ethereum dành cho các game thủ kiếm tiền yêu thích trò chơi đánh trận. Illuvium mang tới cho người chơi trải nghiệm từ vùng đất này sang vùng đất khác để chiến đấu và kiếm được những tài sản NFT quý hiếm. ILV là token của Illuvium. Ngoài ra, Illuvium còn là Game NFT xây dựng trên nền tảng Immutable X Layer 2 giúp cho người chơi tiết kiệm được tối đa phí giao địch thay vì thực hiện giao dịch trên Ethereum.

Mặc dù mới ra mắt vào tháng 03/2021 nhưng Illuvium là một game có sự kết hợp độc đáo giữa khoa học viễn tưởng và giả tưởng, thu hút được rất nhiều game thủ trong và ngoài nước tham gia không chỉ ngoài mục đích chơi game.

Cách kiếm tiền từ Illuvium

Người chơi có thể tạo ra thu nhập từ Illuvium bằng cách giao dịch các nhân vật game, Illuvial, bán các tài sản quý hiếm hoặc bán ILV token qua các sàn trung gian và trực tiếp với người chơi khác.

Cách chơi Illuvium

Người chơi sẽ nhập vai để chiến đấu với các Illuvial – những sinh vật giống như các vị thần trong game. Các game thủ sẽ bắt giữ Illuvial và sử dụng chúng trong team của mình. Mỗi một Illuvial sẽ có một sức mạnh và độ hiếm khác nhau phát triển mạnh mẽ hơn theo thời gian.

Người chơi sẽ cần thời gian và tư duy để thành lập được một đội quân Illuvial lý tưởng có nhiều phẩm chất và đặc điểm riêng để có thể cùng nhau chiến đấu đem lại thắng lợi cuối cùng. Sau mỗi trận chiến thắng, các game thủ sẽ nhận được các token là ILV, gia tăng thêm kinh nghiệm cho Illuvial và thu thập được nhiều tài sản NFT quý hiếm.

Mặc dù mới ra mắt vào tháng 03/2021 nhưng Illuvium được đánh giá là game tiềm năng có cơ hội phát triển trong thời gian sắp tơi. Tham gia ngay Illuvium để không bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền các bạn nhé!

Game NFT hiện nay đang là một trong những xu hướng thời thượng bởi mô hình Play to earn vô cùng thịnh hành – vừa chơi game vừa có thể kiếm tiền. Chúng tôi tin chắc rằng TOP 10 Game NFT trên điện thoại kiếm tiền uy tín nhất 2021 trên đây sẽ giúp cho bạn có những thông tin chính xác để bắt đầu tham gia và đầu tư vào lĩnh vực này nhé!

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Close